Công ty tài chính tiêu dùng SHB đạt trên 1.000 khoản vay trong tháng đầu ra mắt dịch vụ

Từ ngày 6/8/2018 đến ngày 4/9/2018 Công ty Tài chính SHB đã đạt cộc mốc 1.000 khoản vay đến từ các khách hàng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Nhân dịp này, Công ty Tài chính SHB đã trao Quà tặng giá trị là chiếc Smart Tivi LG 49 inch 49LK5700PTA - Mới 2018 cho Khách hàng may mắn là Ông Đặng Văn Hung trú tại An Giang – Khách hàng vay thứ 1.000 kể từ khi Công ty chính thức triển khai bán hàng toàn diện -  theo Chương trình “Vay nhanh nhận quà, 1.000 may mắn”.

Đại diện Công ty tài chính SHB trao quà tặng cho Khách hàng may mắn của Chương trình “Vay nhanh nhận quà, 1.000 may mắn”. 

Ngay trong 1 tháng ra mắt dịch vụ, SHB Finance đã tiếp nhận hồ sơ đăng ký vay của trên 6.000 khách hàng từ 26 tỉnh thành được SHB Finance nhanh chóng phủ rộng mạng lưới dịch vụ với đội ngũ nhân sự 1.200 nhân viên kinh doanh.

Nhân sự kiện SHB Finance đạt cột mốc này, Bà Trần Thanh Nữ Tường Vy, Phó TGĐ SHB Finance phụ trách Kinh doanh chia sẻ “Chúng tôi tập trung phát triển song song kênh dịch vụ truyền thống cùng với kênh trực tuyến. Hiểu nhu cầu của khách hàng, tối ưu hóa ứng dụng công nghệ và linh hoạt trong chiến lược tiếp cận khách hàng là cách thức để công ty tài chính mới như chúng tôi nhanh chóng tiếp cận khách hàng trên khắp các tỉnh thành”. 

SHB Finance hiện đã triển khai các kênh tư vấn vay trực tuyến thông qua giao diện website và Fanpage thân thiện, dễ sử dụng, có tính tương tác cao. 

Trong tháng 9 tới đây, công ty sẽ triển khai kênh bán hàng qua điện thoại với hơn 300 nhân viên và hợp tác với nhiều đối tác công nghệ tài chính - “fintech” cùng các công ty sở hữu dữ liệu lớn để nhanh chóng và thuận lợi hơn trong việc cung cấp các sản phẩm tài chính đến người tiêu dùng.
arrow_upward