Công ty Tài Chính TNHH MTV NH TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB FINANCE) khai trương trụ sở & triển khai dịch vụ bán hàng toàn diện

Hà nội ngày 9/8/2018. Hôm nay Công ty Tài chính TNHH MTV TMCP Sài gòn – Hà nội (SHB Finance) khai trương Trụ sở mới của Công ty tại Tòa nhà Gelex, 52 Phố Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà nội. Đồng thời, Công ty cũng chính thức ra mắt thị trường cho vay tài chính với các gói sản phẩm Cho vay tiền mặt tín chấp phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân, trước mắt tại 5 tỉnh thành gồm: Hà nội, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, An Giang, Kiên Giang sau thời gian hoạt động thử nghiệm và kiện toàn hệ thống.

Ông Đỗ Quang Hiển - Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị SHB phát biểu tại buổi lễ

 

Ông Hoàng Việt Trung - Cục Trưởng Cục Thanh tra giám sát Ngân hàng Thành phố Hà nội phát biểu tại buổi lễ

Tại Buổi Lễ Khai Trương trụ sở mới, Ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng SHB phát biểu: “SHB định hướng phát triển ngân hàng bán lẻ đa năng, có lợi thế cạnh tranh dựa trên nền tảng công nghệ và quản trị ngân hàng tiên tiến. Sự ra đời và định hướng phát triển của SHB Finance là một phần trong Chiến lược của SHB nằm xây dựng tập đoàn tài chính đa năng, hướng tới cung cấp các giải pháp tài chính trọn gói cho các phân khúc khách hàng”.

Lễ ký thoả thuận nguyên tắc dịch vụ của Công ty Tài chính SHB  với Công ty Jaeyoung Vina của Hàn Quốc


Lễ ký hợp đồng hợp tác bán chéo sản phẩm của Công ty Tài chính SHB với Công ty Bảo Hiểm BSH

“Với lợi thế về nhân lực giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường và điểm tựa là ngân hàng mẹ SHB, chúng tôi tin tưởng SHB Finance sẽ hiện thực hóa sứ mệnh của mình trong hành trình mang lại tiện ích tài chính cho khách hàng và đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội”.

SHB Finance tập trung cung cấp các gói sản phẩm cho vay tiền mặt tín chấp giành cho người lao động hưởng lương tại doanh nghiệp, các hộ kinh doanh gia đình và các khách hàng có hóa đơn dịch vụ theo yêu cầu.

Màn ra mắt Dịch vụ ứng dụng các tiện ích công nghệ

Ông Đinh Quang Huy, Tổng Giám Đốc cho biết: “Với việc đưa sản phẩm Cho vay tiền mặt là sản phẩm chủ đạo, SHB Finance thể hiện chiến lược tập trung nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của đông đảo khách hàng đại chúng với mức thu nhập trung bình từ 3 triệu đồng/ tháng. Chúng tôi hướng đến cung cấp dịch vụ nhanh chóng, đơn giản, tiện ích cho khách hàng dựa trên ứng dụng hiệu quả nền tảng công nghệ tiên tiến và quy trình vận hành chặt chẽ, thông suốt.”

SHB Finance sẽ song song mở rộng mạng lưới dịch vụ và theo kế hoạch sẽ có mặt tại gần 30 tỉnh thành và cung cấp dịch vụ cho khoảng 30.000 khách hàng cho đến hết năm 2018. Mục tiêu sau 5 năm hoạt động, SHB Finance đứng trong nhóm 3 công ty tài chính đứng đầu hoạt động hiệu quả.

Nhân sự kiện này, SHB Finance đã chính thức khởi động kênh tư vấn dịch vụ, đăng ký vay qua nền tảng trực tuyến với nhiều tiện ích mang lại trải nghiệm thuận tiện, thân thiện cho mọi khách hàng tại:
Facebook Fanpage: TaichinhtieudungSHB 
Bên cạnh kênh tư vấn dịch vụ trực tiếp từ các nhân viên SHB Finance.

Vui lòng xem thêm hình ảnh về buổi khai trương Hội sở Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội tại đây

 

arrow_upward