Công ty Tài chính TNHH MTV NH TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB Finance) đạt mốc kinh doanh và triển khai họat động bán hàng qua điện thoại

Hà nội ngày 24/9/2018. Hôm nay Công ty Tài chính TNHH MTV TMCP Sài gòn – Hà nội (SHB Finance) chính thức triển khai hoạt động Trung tâm bán hàng qua điện thoại (Telesales) chỉ sau chưa đầy 2 tháng triển khai bán hàng toàn diện. Đồng thời với sự kiện này, SHB Finance đánh dấu bước đầu hoạt động kinh doanh khởi sắc khi cán mốc 100 tỷ đồng dư nợ tín dụng với mạng lưới đã được mở rộng tới 30 tỉnh thành.

i

Ô.Thái Quốc Minh - CT HĐTV và Ô. Đinh Quang Huy - TGĐ cùng Ban điều hành chính thức khởi động Trung tâm Telesales.

TGĐ Đinh Quang Huy "wefie" cùng tập thể CBNV Trung tâm Telesales.

Tại Buổi Lễ ra mắt Trung tâm Telesales và tán dương cột mốc khởi đầu 100 tỷ đồng dư nợ tín dụng, Ông Thái Quốc Minh, thành viên HĐQT SHB đại diện cho chủ sở hữu kiêm Chủ tịch HĐTV SHB Finance phát biểu: “Những kết quả rất đáng khích lệ của SHB Finance trong gần 2 tháng qua về kiện toàn hệ thống, mạng lưới dịch vụ, phát triển nhân lực và hiệu quả kinh doanh được tạo nên trên nền tảng về sự am hiểu thị trường, nhu cầu khách hàng cũng như khai thác những lợi thế từ ngân hàng mẹ là SHB”.

Chủ tịch HĐTV chia sẻ cùng tập thể CBNV Telesales.

“Sự kiện ra mắt Trung tâm Telesales chỉ trong một thời gian ngắn sau khi chính thức ra mắt thị trường khẳng định SHB Finance đã sẵn sàng cho bước tiến dài tiếp theo”.

Chủ tịch HĐTV và TGĐ trao bằng khen và giải thưởng cho các đơn vị xuất sắc

Được biết, ngoài việc cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt tiêu dùng cho các khách hàng lẻ qua các kênh trực tiếp và trực tuyến, tới đây SHB Finance sẽ giới thiệu các gói dịch vụ giành riêng cho các cán bộ nhân viên tại các doanh nghiệp, giúp các khách hàng này có một sự lựa chọn ưu việt và thuận tiện hơn.

 

Bà Trần Thanh Nữ Tường Vy -Phó TGĐ trao bằng khen cho nhân viên kinh doanh xuất sắc

Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký dịch vụ SHB qua nền tảng trực tuyến với nhiều tiện ích mang lại trải nghiệm thuận tiện, thân thiện cho mọi khách hàng tại:

Facebook Fanpage, zalo: Tai chinh tieu dung SHB, bên cạnh kênh tư vấn dịch vụ trực tiếp từ các nhân viên SHB Finance.

arrow_upward